Dịch vụ xe đưa đón sân bay tại Cần Thơ tốt

Rate this post

Bạn là người lần đầu đến với Cần Thơ? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay tại Cần Thơ?

Công ty Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ là đơn vị dịch vụ đưa đón mà bạn hoàn toàn có thể tìm đến dễ dàng. Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị cho thuê xe hàng đầu. Chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe đưa đón tại Cần Thơ cũng như nhiều loại hình cho thuê xe du lịch.

Những hình thức dịch vụ xe đưa đón ở sân bay Cần Thơ

Đến Cần Thơ hiện nay bằng đường hàng không bạn sẽ hạ cánh thẳng xuống tại sân bay Cần Thơ. Nhà ga sân bay mới và hiện đại bao gồm 2 tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị và dịch vụ tiện nghi. Địa chỉ 179B Lê Hồng Phong, Trà An, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

dịch vụ xe đưa đón sân bay tại Cần Thơ
Cách cách di chuyển từ sân bay Cần Thơ

Khoảng cách 8km từ sân bay đến trung tâm thành phố. Hiện nay chưa có nhiều dịch vụ xe buýt công cộng từ sân bay. Chắc chắn bạn phải tìm cho mình được một phương tiện di chuyển thích hợp để vào nội ô. Một vài hình thức di chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn như:

Di chuyển bằng xe buýt tại sân bay Cần Thơ : hệ thống xe buýt công cộng tại đây chưa được phát triển nhiều. Chỉ có một chuyến duy nhất đi qua sân bay là tuyến Cần Thơ – Ô Môn.

Di chuyển bằng xe ôm: giá thuê xe ôm tại đây cũng không quá cao. Tầm 7000-8000đ/km. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều hành lý thì đây không phải là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra xe máy không được phép vào sân bay nên bạn phải đi bộ ra phía đường mới bắt được xe.

Di chuyển bằng xe taxi: cách này được khá nhiều người lựa chọn. Tại đây có 2 hãng xe đưa đón tại sân bay Cần Thơ là Mai Linh và Green Taxi. Giá cả dao động 11.500- 18.000đ/km.

Di chuyển bằng dịch vụ thuê xe đưa đón tại sân bay Cần Thơ: một hình thức mới tuy nhiên được nhiều người thích. Bạn sẽ được đưa đón đúng giờ, hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà xe. Ngoài ra thì cũng có thể di chuyển từ Cần Thơ đi các tỉnh lân cận dễ dàng.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay tại Cần Thơ – Công ty Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên và tài xế kinh nghiệm lâu năm.

Hợp đồng rõ ràng, không phát sinh chi phí.

Các dòng xe phục vụ hiện đại và thoải mái. Bạn có thể tham khảo các loại xe của chúng tôi (Tại đây)

Đưa đón đúng giờ. Có thể xe trong suốt thời gian lưu trú, du lịch tại Cần Thơ.

Để có thể sử dụng các gói dịch vụ của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 952 9959

FB: @dulichsongcuulong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *