Lời đầu tiên, Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công !

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác, du lịch…ngày càng tăng. Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH MTV TMDV Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ, với các phương tiện hiện đại, phong phú và đa dạng về chủng loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô uy tín và chất lượng, với cách làm việc chuyên nghiệp và phương châm kinh doanh: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”. Công ty Sông Cửu Long Cần Thơ đã trở thành địa chỉ cho thuê xe uy tín của tất cả các cá nhân, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu thuê xe tại Cần Thơ. Không dừng lại ở đó, với mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị cho thuê xe cao cấp hàng đầu tại khu vực Miền Tây và cả nước.

Đội ngũ nhân sự của công ty

Để mang đến được dịch vụ tốt cho khách hàng cần có một đội ngũ nhân sự yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

1. C.E.O – Giám đốc điều hành:

CEO của SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ là người có nhiều năm gắn bó và làm việc trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển. Trực tiếp điều hành và quản lý nhiều dự án thuê xe lớn của Cần Thơ. Là một người yêu nghề và mong muốn đưa dịch vụ cho thuê xe tại Cần Thơ và Miền Tây phát triển thành một dịch vụ chuyên nghiệp.

2. Đội ngũ cán bộ nhân viên

Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Chính vì vậy Bộ phận nhân viên điều hành của Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Chỉ cần quý khách gửi yêu cầu thuê xe, ngay lập tức bộ phận điều hành sẽ báo giá cho quý khách qua các hình thức: Facebook, mail, điện thoại… Với các Form mẫu báo giá bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh để thuận tiện cho quý khách.

Không những vậy trong toàn bộ quá trình đặt thuê xe và kết thúc lộ trình quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

3. Đội ngũ lái xe:

Toàn bộ đội ngũ lái xe của DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm, cẩn thận, lái xe an toàn.

Ngoài ra DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ còn trainning các kỹ năng phục vụ khách hàng:

  • Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng.
  • Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí.
  • Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón.
  • Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

Vì sao bạn nên thuê xe tại Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ

hàng ngàn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi

Công ty DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ rất tự hào khi trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng: Số lượng xe nhiều, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, bộ phận nhân viên điều hành có nhiều kinh nghiệm… Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công Ty Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ đều không ngừng cố gắng và đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Chúng tôi vinh dự khi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp đưa đón, phục vụ các Nhân Vật quan trọng là C.E.O, V.I.P các Chủ Tịch Tập Đoàn, Các Đối Tác Quan Trọng cho các công ty lớn các tập đoàn lớn tại Việt Nam như TẬP ĐOÀN VIETTEL, ĐẠI HỌC CẦN THƠ, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, TECHCOMBANK,…

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cao cấp, DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ cũng đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe trọn gói cho du khách nước ngoài khi đến du lịch tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất!

CÔNG TY TNHH MTV TMDV DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ

  • Địa chỉ: 16A12 KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: 0939.52.99.59 – 0901.242.090
  • Email: nhaxesongcuulong@gmail.com