Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH MTV TM DV Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ xin chia sẻ với anh em một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng rất cần thiết khi anh em thuê xe để đi du lịch.

cho thuê xe du lịch cần thơ

Điều đầu tiên đó là anh em phải lập nên một kế hoạch sớm và xác định loại xe phù hợp với điều kiện của mình cho chuyến đi của bạn.

Khi anh em đã lên được kế hoạch cho chuyến đi của mình cùng bạn bè hoặc gia đình, việc tiếp theo cần phải làm là đặt trước những loại hình dịch vụ cần thiết cho chuyến đi đó. Trong đó phương tiện di chuyển là một yếu tố rất quan trọng. Anh em hãy dành chút thời gian để tham khảo bạn bè, đồng nghiệp hay những người đã đi trước đó hoặc thông qua mạng Internet để tra cứu thông tin. Bạn có thể truy cập vào các trang rao vặt, các diễn đàn, mạng xã hội để tham khảo thêm, đây chính là những kênh thông tin rất đa dạng và hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ cũng như địa chỉ cụ thể và số liên lạc của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ của Công ty Sông Cửu Long Cần Thơ chúng tôi luôn rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp cho mọi quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch với những ưu đãi tốt nhất.

Tuy nhiên, anh em cần lưu ý, những thông tin trên mạng chưa chắc đã phải là những thông tin chính xác nhất, nó chỉ mang tính chất tham khảo tương đối mà thôi. Bởi với những đơn vị không chuyên nghiệp thì loại xe có thể sẽ là đời cũ hơn, biển số xe có thể khác, giá có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn so với giá thực tế. Còn với những ngày cuối tuần, lễ hay là ngày tết giá của hầu hết các loại xe cho thuê đều tăng lên một cách đáng kể do nhu cầu người dùng nhiều.

Và cuối cùng, anh em hãy làm hợp đồng chặt chẽ, đặt tiền cọc để đảm bảo chắc chắn cho chiếc xe mà bạn định thuê. Còn nữa, anh em nên hỏi kỹ về những yếu tố có thể phát sinh ngoài hợp đồng như số km phụ trội và số tiền phải chi trả thêm đối với mỗi km đó, thời gian quy định từ giờ nào tới giờ nào, giờ phát sinh tính chi phí là bao nhiêu tiền/1h.

cho thuê xe du lịch

Nói chung nếu anh em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ mà chưa tìm được nhà cung cấp nào thì hãy đến ngay với Công ty TNHH MTV TM DV Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ. Chúng tôi tự hào chính là một trong những nhà chuyên cung cấp dịch vụ  cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Cần Thơ và khu vự phía Nam dành cho mọi đối tượng khách trong nước cũng như ngoài nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ

Địa chỉ: 16A12, KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0939.52.99.59

Email: nhaxesongcuulong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *