Thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất giá tốt

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất giá rẻ ? Bạn muốn hành trình của mình thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ – với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ di chuyển. Chúng tôi luôn tự tin cam kết chất lượng với khách hàng trên mỗi chuyến hành trình.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất

Với sự phát triển của các loại hình di chuyển thì việc đi lại của mọi người dần trở nên dễ dàng hơn. Từ sân bay Tân Sơn Nhất bạn có thể đón xe đi thẳng đến các tỉnh miền tây trong vài giờ. 

Thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất
Thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất đa dạng

Hiện tại do sân bay Tân Sơn Nhất chưa triển khai bất kỳ dịch vụ xe đưa đón sân bay độc quyền nào cho tuyến Cần Thơ. Vì thế để có thể di chuyển đến Cần Thơ hoặc chiều ngược lại. Bạn có thể lựa chọn các loại hình sau:

  • Di chuyển bằng xe khách. Từ sân bay Tân Sơn Nhất bạn có thể bắt xe buýt ra bến xe miền tây để mua vé. Hiện nay có rất nhiều nhà xe khách uy tín như: Phương Trang, Mai Linh, Thành Bưởi, …. Với nhiều chuyến liên tục trong ngày.
  • Di chuyển bằng taxi tại sân bay. Bạn hoàn toàn có thể bắt xe taxi sân bay để di chuyển về các khu vực lân cận dễ dàng. Thường các xe taxi này sẽ đậu xung quanh khu vực sân bay hoặc trước ga.
  • Di chuyển bằng xe xe du lịch Cần Thơ – Tân Sơn Nhất. Đây là một dịch vụ gần đây được yêu thích bới sự tiện lợi và riêng tư. Bằng cách liên hệ đặt xe trước với các công ty thuê xe hoặc công ty du lịch. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dòng xe cũng như lịch trình phù hợp. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này trong suốt chuyến đi dài ngày của mình. Hoặc thuê xe 2 chiều cho cả lượt đi và về.

Ưu điểm khi thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất tại Công ty du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên và tài xế kinh nghiệm lâu năm.

Hợp đồng rõ ràng, không phát sinh chi phí.

Các dòng xe phục vụ hiện đại và thoải mái. Bạn có thể tham khảo các loại xe của chúng tôi (Tại đây)

Đưa đón đúng giờ. Có thể xe trong suốt thời gian lưu trú, du lịch tại Cần Thơ.

Để có thể sử dụng các gói dịch vụ của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 952 9959

FB: @dulichsongcuulong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *