Dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ

Rate this post

Dịch vụ thuê xe tháng có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ là dịch vụ vô cùng cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp thường xuyên có người phải đi công tác trong và ngoài nước. Vậy bạn có biết đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển uy tín có cung cấp loại hình dịch vụ này?

Dịch vụ thuê xe tháng có VAT tại Cần Thơ là dịch vụ cung cấp phương tiện vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi cho người có nhu cầu. Thậm chí, nếu bạn lo ngại về các vấn nạn khi đi xe vào ban đêm thì điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Trong đó, hóa đơn giúp bạn đi công tác có thể kê khai, nộp lại cho đơn vị bạn để nhận lại lộ phí đi lại. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe có xuất hóa đơn của chúng tôi chính là giải pháp đáp ứng được điều này cho quý khách hàng khi đi xe.

Dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ

Dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần di chuyển, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận xe còn việc xuất hóa đơn Công ty chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn. Thật thuận lợi nếu bạn được đáp ứng điều này, đúng không nào? Sau những chuyến đi Công ty chúng tôi xẽ xuất hóa đơn cho bạn.

Hơn nữa, dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ sẽ xuất hóa đơn ngay nếu bạn muốn hay bạn có thể lấy bất cứ lúc nào. Hiện nay, đang bùng nổ với công nghệ 4.0 dịch vụ hóa đơn điện tử đã dần thay thế hóa đơn giấy thường dùng. Với loại hóa đơn này Công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và chuyển qua email của quý khách. Quá nhiều những lợi ích từ việc xuất hóa đơn mà Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ mang lại.

Lúc nào cần chọn dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ

Với những khách lẻ, việc xuất hóa đơn có thể sẽ phải chi thêm 10% thuế VAT nên nhiều người tỏ ra hơi ái ngại không muốn. Nhưng việc này lại khác hoàn toàn với cá nhân đi công tác để làm việc cho công ty. Mọi chi phí đều được phía bên công ty lo nên chọn dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT là rất cần thiết.

Hóa đơn như một giấy chứng nhận bạn có đang trên đường thực hiện nhiệm vụ của mình. Một chuyến công tác có thể chẳng thu được gì cho riêng mình nên mọi chi phí cần phải minh bạch, rõ ràng.

thuê xe tháng có vat tại cần thơ

Loại xe mà dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ

Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ sử dụng rất nhiều dòng xe như Toyota camry, Honda City, Lexus,…hay những dòng xe cao cấp khác với đủ chỗ ngồi 4 chỗ, 7 chỗ,…đến những dòng xe giường nằm cao cấp. Tiêu chí hoạt động của của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ là mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách đi xe.

Dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ cam kết luôn sử dụng xe đời mới, sang trọng, tiện nghi, rộng rãi và sạch sẽ nhất cho người đi xe. Không những vậy, dịch vụ của chúng tôi còn có đội ngũ tài xế chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Các hình thức thanh toán để có hóa đơn

Dịch vụ thuê xe có xuất hóa đơn VAT tại Cần Thơ còn được nhiều người tin chọn vì chúng tôi sử dụng những hình thức thanh toán linh hoạt. Dù bạn có tiền mặt hay không cũng đều có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Các hình thức thanh toán phổ biến mà chúng tôi đã áp dụng:

– Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế sau khi kết thúc chuyến đi.

– Thanh toán tại văn phòng của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ.

– Chuyển khoản hoặc quẹt thẻ sau khi hoàn thành chuyến đi.

Tóm lại, quý khác hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được thanh toán linh hoạt theo bất kỳ hình thức nào thuận tiện. Bạn sẽ không gặp bất kỳ phiền hà nào khi chọn dịch vụ này của chúng tôi. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn ngay Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ khi có nhu cầu thuê xe tháng có VAT tại Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *