Thuê xe Cần Thơ

Bạn ở Cần Thơ và bạn đang có kế hoạch cùng gia đình đi du lịch và muốn sự tiện lợi cũng như linh động được thời gian thì dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ của Công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ để tham quan là một lựa chọn thông mình và hoàn hảo. Bạn cùng gia đình có thể thoải mái ghé thăm những địa điểm mà cả bạn và gia đình cùng yêu thích thay vì phải thực hiện theo những lịch trình cứng nhắc được sắp xếp sẵn trong các chương trình đi du lịch theo tour tham quan, hay bạn có thể dừng lại ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ nơi đâu mà bạn thích như quán ăn vỉa hè, nhà hàng, những thắng cảnh mà bạn thấy thích thú mà không phải lo phiền đến những thành viên khác trong đoàn của mình.

cho thuê xe du lịch cần thơ

Hiện nay, công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ cung cấp tới quý khách hàng có nhu cầu thuê xe Cần Thơ rất nhiều dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ giúp mọi quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với chuyến hành trình của mình. Ngoài ra tại Công ty chúng tôi càn cung cấp các dong xe Limousine hiện đại, cao cấp, thời thượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp của mọi quý khách hàng.

Về giá dịch vụ thuê xe du lịch Cần Thơ bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách có nhu cầu thuê xe với một mức giá hợp lý nhất cho hành trình tham quan du lịch khám phá những địa điểm nổi tiếng của mình.

Còn có một điều nữa mà mọi khách hàng đề cảm thấy thoải mái khi đến với chúng tôi đó là thủ tục thuê xe Cần Thơ cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 52 99 59 – 0901 242 090 hoặc đến trực tiếp Công ty để đặt xe, sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi báo giá cụ thể cho khách hàng và công ty sẽ điều xe đến địa điểm đac được thỏa thuận để đón quý khách đi tham quan, sau khi kết thúc hành trình quan bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản. Trường hợp nều quý khách hàng muốn thuê xe vào ngày lễ tết hay mùa cao điểm, quý khách vui lòng đặt xe sớm để tránh trường hợp công ty hết xe.

Bên cạnh các dịch vụ thuê xe Cần Thơ đi du lịch Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe đi du lịch miền Tây, thuê xe đi Sài Gòn và các dịch vụ khác liên quan đến thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ.

Đối với những hành trình thuê xe Cần Thơ để tham quan du lịch ngoài tỉnh, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Du Lịch Sông Cửu Long Cần Thơ để được tư vấn và công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách với một mức giá thấp nhất có thể. Chúc mọi quý khách hàng luôn có được những chuyến du lịch cùng người thân thật vui vẻ và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.